5 hạng mục nên có khi thiết kế thi công sân vườn

Ngày đăng: 20/05/2021

Chia sẻ

Khi thiết kế thi công sân vườn bạn cần chú ý đến những hạng mục cần thiết để có một không gian sân vườn vừa hiện đại và đầy đủ hết công năng phục vụ nhu cầu của các thành viên trong gia đình.

Hạng mục thể thao:
 Bạn có thể sở hữu một khu tập luyện thể thao riêng tại nhà để rè luyện sức khỏe là điều cần thiết.

Các dụng cụ thể thao đơn gian như: xà đơn, xà kép, tập gym hay là khu vực bể bơi.

Không gian thư giãn: sân vườn là một không gian thư giãn, nghỉ ngơi sau những ngày dài làm việc mệt mỏi. Có thể một chòi nghỉ có bàn trà để bạn ngồi thưởng thức những tách trà, tách cafe, cùng có thể đọc sách hoặc ngồi ngắm khu vườn thơ mộng những điều giản dị này cũng giúp thư giãn, cân bằng lại cuộc sống.

Tạo một sân vườn hiện đại là nơi bạn thư giãn, vừa là nơi để trẻ nhỏ chơi đùa thỏa thích.

Hạng mục khu vui chơi trẻ nhỏ: sân vườn có một không gian cho trẻ nhỏ hoạt động vui chơi, tập luyện tốt cho sức khỏe, giúp bé trở nên năng động, tránh xa những trò chơi điện tử.

Chỉ cần một thảm cỏ xanh mịn, một chiếc xích đu, hay một mô hình vui chơi nhỏ bạn cũng có thể tạo được một khu vui chơi cho bé nhà bạn.

Hạng mục không gian ngoài trời: bạn có thể sử dụng những không gian ngoài trời để tổ chức những bữa tiệc nhỏ cùng các thành viên trong gia đình vào những ngày cuối tuần, để mọi có thể quây quần bên nhau thật ý nghĩa.

Với một góc sân vườn nhỏ bạn đặt bàn tiệc, bếp nướng BBQ để mọi người cùng nhau thưởng thức những món ăn ngon.

Hạng mục đèn chiếu sáng: là một phần không thể thiếu đối với không gian sân vườn. Ánh sáng giúp cho mọi việc của bạn trở nên dễ dàng và đơn giản hơn và tạo một không gian riêng, nâng cao giá trị thẩm mỹ.

Với hệ thống chiếu sáng làm cho không gian trở nên sống động, nổi bật hơn về ban đêm và thuận tiện cho việc đi lại vào ban đêm.

Theo Hoàng Phương (TH)

TOP