Điều khoản hoạt động

I. Nguyên tắc chung

Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsan-chinhchu.com do Công ty TNHH TM & DV Kiến Gia làm chủ sở hữu, là kênh cung cấp thông tin bất động sản, dịch vụ bất động sản trong và ngoài nước cho cá nhân, tổ chức có nhu cầu về bất động sản và các dịch vụ khác liên quan đến bất động sản.
Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsan-chinhchu.com là các cá nhân, tổ chức đã đăng ký thành viên được Batdongsan-chinhchu.com chính thức công nhận và cho phép sử dụng dịch vụ do Batdongsan-chinhchu.com cung cấp.
Thành viên tham gia Sàn giao dịch TMĐT Batdongsan-chinhchu.com được quyền tự do tìm hiểu và thỏa thuận với bên có nhu cầu trên cơ sở tôn trọng quyền và lợi ích hợp pháp của các bên.
Bất động sản, dịch vụ liên quan đến bất động sản trong các nội dung tin, baner quảng cáo … được đăng trên Batdongsan-chinhchu.com phải đáp ứng đầy đủ các quy định của pháp luật có liên quan, không thuộc các trường hợp cấm kinh doanh, cấm quảng cáo theo quy định của pháp luật
Mọi hoạt động tại Batdongsan-chinhchu.com được thực hiện một cách tự do, bình đẳng, công khai, minh bạch và đảm bảo quyền lợi hợp pháp của thành viên.

II.   Quy định chung

1.    Đối tượng áp dụng
Quy chế này được xây dựng trên cơ sở tuân thủ pháp luật Việt Nam hiện hành và áp dụng cho các thành viên đăng ký tham gia, sử dụng dịch vụ đăng tin, đăng banner quảng cáo… trên Batdongsan-chinhchu.com.
Thành viên khi tham gia vào Batdongsan-chinhchu.com có trách nhiệm nghiên cứu kỹ quy chế hoạt động của Batdongsan-chinhchu.com và chịu trách nhiệm pháp lý đối với mọi hoạt động, tin, banner quảng cáo … đã đăng trên Batdongsan-chinhchu.com.
2.    Phạm vi điều chỉnh
Quy chế này quy định mục đích và nguyên tắc hoạt động của Batdongsan-chinhchu.com. Đồng thời, quy định những nguyên tắc xử sự chung của các thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com.
3.    Quy định về thành viên tham gia Batdongsan-chinhchu.com
Thành viên tham gia và sử dụng dịch vụ của Batdongsan-chinhchu.com là người có nhu cầu đăng tin bán, cho thuê bất động sản và các dịch vụ khác (nếu có) tại Batdongsan-chinhchu.com (sau đây gọi là “Người đăng tin”).
Người đăng tin được phép đăng tin sau khi hoàn tất thủ tục đăng ký thành viên theo quy định của Batdongsan-chinhchu.com.
Người đăng tin phải là các cá nhân, tổ chức đáp ứng các điều kiện của pháp luật và Quy chế này, bao gồm và không giới hạn như:
 • Có đầy đủ năng lực hành vi dân sự;
 • Tuân thủ các điều khoản trong Quy chế này về việc sử dụng dịch vụ của Batdongsan-chinhchu.com;
 • Bảo vệ tài khoản, mật khẩu đăng nhập và giám sát các thông tin liên quan đến tài khoản của mình. Chịu toàn bộ trách nhiệm trong trường hợp tài khoản của Người đăng tin được sử dụng bởi bất cứ ai mà Người đăng tin cho phép truy cập và sử dụng.
 • Toàn bộ thông tin Người đăng tin cung cấp cho Batdongsan-chinhchu.com là chính xác, đầy đủ, và được cập nhật kịp thời ngay sau khi có sự thay đổi.
III.   Quy trình đăng tin

Bước 1: Đăng ký tài khoản:
 • Người đăng tin truy cập vào Batdongsan-chinhchu.com và chọn mục “Đăng nhập / Đăng ký” để tiến hành đăng ký tài khoản thành viên.
 • Điền đầy đủ thông tin trong mẫu đăng ký thành viên trên Batdongsan-chinhchu.com;
 • Sau khi hoàn tất quá trình đăng ký tài khoản, nếu đăng ký thành công, hệ thống sẽ gửi thông báo và hướng dẫn kích hoạt qua email đã đăng ký. Trường hợp đăng ký không thành công, Người đăng tin cần kiểm tra lại các thông tin đăng ký và đăng ký lại
 • Đăng nhập email đã đăng ký để xác nhận và kích hoạt tài khoản trên Batdongsan-chinhchu.com.
Bước 2: Đăng tin
 • Sau khi đăng ký và kích hoạt tài khoản thành công, Người đăng tin sử dụng tài khoản đã đăng ký để đăng nhập vào trang cá nhân của Batdongsan-chinhchu.com và đăng tin theo các bước hướng dẫn.
 • Người đăng tin có thể vào phần quản lý tin đăng để chỉnh sửa thông tin, đồng thời sẽ được đăng số tin không giới hạn tại Batdongsan-chinhchu.com.
Chú ý:
 • Trong quá trình đăng tin, Người đăng tin phải thực hiện đầy đủ các thao tác theo hướng dẫn tại Batdongsan-chinhchu.com
 • Điền đầy đủ thông tin vào các trường có đánh dấu “*”
 • Tiêu đề và nội dung tin phải viết in thường, có dấu, đúng chính tả. Nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt, ký tự đặc biệt không rõ nghĩa hoặc ngôn ngữ khác tối nghĩa. Tin đăng sau 24h sẽ được hệ thống kiểm duyệt và cho hiển thị trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Tin đăng phải tuân thủ theo quy định của Batdongsan-chinhchu.com được đề cập tại Quy định đăng tin.
IV.   Quy trình giải quyết khiếu nại, tranh chấp

1.    Nguyên tắc giải quyết khiếu nại, tranh chấp
 • Batdongsan-chinhchu.com là cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản giữa bên bán và bên mua; bên cho thuê và bên thuê mà không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
 • Các bên tham gia vào giao dịch mua bán, cho thuê bất động sản phải tự thẩm định và chịu trách nhiệm đối với tất cả các thông tin cá nhân, bất động sản và dịch vụ bất động sản khi tham gia giao dịch. Theo đó, Người đăng tin phải điền đầy đủ thông tin được yêu cầu cung cấp trên Batdongsan-chinhchu.com. Trường hợp Người đăng tin không cung cấp đầy đủ, chính xác các thông tin được yêu cầu thì Batdongsan-chinhchu.com được miễn trách nhiệm theo quy định tại Điều 13 Luật bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng năm 2010. Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com sẵn sàng hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời khi nhận được các phản hồi, khiếu nại về việc Người đăng tin đăng nội dung tin đăng, quảng cáo không chuẩn xác, sai sự thật…Trường hợp nhận được khiếu nại, Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com sẽ xác nhận lại thông tin, và tùy theo mức độ, Batdongsan-chinhchu.com sẽ có những biện pháp xử lý phù hợp, kịp thời.
 • Batdongsan-chinhchu.com tôn trọng và nghiêm túc thực hiện các quy định của pháp luật về bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Vì vậy, đề nghị Người đăng tin cung cấp đầy đủ, chính xác, trung thực và chi tiết các thông tin liên quan đến bất động sản và dịch vụ khác liên quan (nếu có). Mọi hành vi lừa đảo, gian lận trong nội dung tin đăng, giao dịch đều bị lên án và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm trước pháp luật.
 • Các bên liên quan bao gồm: Người đăng tin và người mua/ bán/cho thuê/ thuê có vai trò và trách nhiệm trong việc giải quyết các vấn đề phát sinh (nếu có).
 • Người mua/ bán/ cho thuê/ thuê có thể gửi khiếu nại trực tiếp đến Người đăng tin hoặc thông qua ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com. Sau khi tiếp nhận khiểu nại, Batdongsan-chinhchu.com sẽ sẽ chuyển ngay khiếu nại đó đến Người đăng tin bằng các phương thức nhanh chóng nhất.
 • Người đăng tin phải chịu toàn bộ trách nhiệm về nội dung tin đăng trên Batdongsan-chinhchu.com. Trường hợp có khiếu nại phát sinh, Người đăng tin có trách nhiệm cung cấp văn bản giấy tờ chứng thực thông tin liên quan đến sự việc đang gây mâu thuẫn, khiếu nại cho Batdongsan-chinhchu.com và người có khiếu nại. Trong mọi trường hợp, Người đăng tin phải có trách nhiệm giải quyết mọi khiếu nại của người có khiếu nại liên quan đến bất động sản và dịch vụ bất động sản đi kèm (nếu có)
 • Trong trường hợp phát sinh mâu thuẫn, khiếu nại, tranh chấp các bên sẽ ưu tiên giải quyết bằng biện pháp thương lượng, hòa giải. Trong trường hợp thương lượng, hòa giải không thành công thì Batdongsan-chinhchu.com yêu cầu các bên gửi đơn đến cơ quan nhà nước có thẩm quyền để giải quyết theo quy định của pháp luật.
2.    Quy trình tiếp nhận và giải quyết khiếu nại, tranh chấp:
 • Bước 1: Tất cả các yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp sẽ được chuyển đến Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com để tiếp nhận.
  Hotline: 0903 88 66 93; email: hotro@Batdongsan-chinhchu.com
 • Bước 2: Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com tiếp nhận các khiếu nại, nhanh chóng tiến hành xác minh lại những thông tin được cung cấp (thông qua nội dung thông tin trên Batdongsan-chinhchu.com) và đưa ra phương án giải quyết.
 • Bước 3: Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com phản hồi với người có yêu cầu giải quyết khiếu nại, tranh chấp về nội dung khiếu nại, tranh chấp và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp (nếu có).
 • Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp đồng ý với nội dung và phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp thì quy trình tiếp nhận giải quyết khiếu nại, tranh chấp kết thúc.
 • Trường hợp người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp và yêu cầu giải quyết lại thì yêu cầu giải quyết lại khiếu nại, tranh chấp được Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com tiếp nhận. Quy trình sẽ lặp lại các Bước và nếu thành viên vẫn không đồng ý với phương án giải quyết khiếu nại, tranh chấp mà Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com đưa ra, người có yêu cầu khiếu nại, tranh chấp có quyền khởi kiện tại tòa án hoặc trọng tài theo các quy định của pháp luật.
V.   Quy trình thanh toán

Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê tự trao đổi, thỏa thuận các nội dung và điều kiện thanh toán. Batdongsan-chinhchu.com không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
Batdongsan-chinhchu.com khuyến khích Người đăng tin và người mua/ bán/ cho thuê/ thuê thực hiện thanh toán trong các giao dịch bất động sản qua các hình thức đảm bảo như chuyển khoản, ủy nhiệm chi …và có hóa đơn, chứng từ khác làm cơ sở cho việc giải quyết tranh chấp, khiếu nại (nếu có) sau giao dịch.

VI.   Đảm bảo an toàn giao dịch
 
 • Batdongsan-chinhchu.com mong muốn trở thành cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản trực tuyến hàng đầu tại Việt Nam, tạo điều kiện cho các bên có nhu cầu về bất động sản tìm kiếm thông tin và kết nối với nhau một cách phù hợp nhất.
 • Batdongsan-chinhchu.com luôn cố gắng bảo vệ những thông tin được đăng trên Batdongsan-chinhchu.com đa dạng và chính xác nhất có thể. Batdongsan-chinhchu.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực, không chính xác hoặc/và có hàm ý thiếu lành mạnh, minh bạch.
 • Thị trường bất động sản rất phong phú, đa dạng; đồng thời, thông tin về bất động sản được thay đổi và cập nhật liên tục cùng với ý chủ quan của Người đăng tin khi mô tả sản phẩm dịch vụ của họ. Do đó, Batdongsan-chinhchu.com, cũng giống như các sàn giao dịch thương mại điện tử khác, không thể bảo đảm hoàn toàn tính chính xác các thông tin, cũng như mô tả của các loại tin đăng trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Thông tin bất động sản do Người đăng tin đăng tại Batdongsan-chinhchu.com không được coi là một thay thế cho bất kỳ nhận định về pháp lý, phát ngôn của các doanh nghiệp hay các chuyên gia hay bất kỳ một cơ quan nhà nước nào. Bởi vậy, Batdongsan-chinhchu.com khuyến nghị thành viên, các bên có nhu cầu bất động sản hãy tìm hiểu thông tin bất động sản thật kỹ trước khi đưa đến quyết định của mình. Hy vọng rằng Batdongsan-chinhchu.com sẽ đem đến cho bạn những thông tin hữu ích nhất có thể.
VII.   Bảo vệ thông tin thành viên

1.     Mục đích và phạm vi thu thập thông tin:
 • Batdongsan-chinhchu.com luôn cố gắng để những thông tin được đăng trên trang Batdongsan-chinhchu.com là hữu ích và chính xác nhất. Để thực hiện điều đó, Batdongsan-chinhchu.com yêu cầu thành viên phải cung cấp đầy đủ và chính xác mọi thông tin tại Batdongsan-chinhchu.com
 • Các thông tin mà Batdongsan-chinhchu.com có thể thu thập từ thành viên bao gồm: họ tên, giới tính, ngày sinh, email, địa chỉ, điện thoại và các thông tin cần thiết khác.
2.    Phạm vi sử dụng thông tin:
Các thông tin được thành viên cung cấp có thể dùng vào các mục đích sau:
 • Cung cấp dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com mà thành viên yêu cầu;
 • Gửi thông tin giới thiệu dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com đến thành viên;
 • Phân tích, đánh giá và hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ (kể cả website), công nghệ, quy trình;
 • Nâng cao mối tương tác và liên kết với thành viên;
 • Giải quyết các vấn đề tranh chấp, khiếu nại phát sinh liên quan đến việc sử dụng Batdongsan-chinhchu.com;
 • Ngăn chặn những hoạt động vi phạm pháp luật tại Việt Nam.
Nếu không có sự đồng ý của thành viên, Batdongsan-chinhchu.com sẽ không cung cấp bất kỳ thông tin nào liên quan đến thành viên cho bên thứ ba để sử dụng vớimục đích quảng cáo.

3.    Thời gian lưu trữ thông tin:
 • Các thông tin của thành viên được lữu trữ trong một thời gian cần thiết, nhằm phục vụ cho các yêu cầu thành viên đưa ra.
 • Thành viên có thể yêu cầu Batdongsan-chinhchu.com xóa dữ liệu cá nhân khi đã chấm dứt là thành viên của Batdongsan-chinhchu.com.
4.    Địa chỉ của đơn vị chủ quản Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsan-chinhchu.com:
 • Công ty TNHH TM & DV Kiến Gia.
 • Địa chỉ: 409/108/36 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM
 • Hotline: 0903 88 66 93 Email: hotro@Batdongsan-chinhchu.com
5.    Phương tiện và công cụ để người dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu thành viên:
 • Các thành viên được cấp một tài khoản bao gồm tên tài khoản và mật khẩu để truy cập Batdongsan-chinhchu.com. Sau khi đăng nhập, thành viên có quyền sử dụng mọi dịch vụ, tiện ích được cung cấp trên Batdongsan-chinhchu.com theo đúng chức năng đã được phân quyền.
6.    Cam kết bảo mật thông tin thành viên:
 • Batdongsan-chinhchu.com cam kết sẽ bảo mật các thông tin của thành viên, nỗ lực và sử dụng các biện pháp thích hợp để bảo mật các thông tin mà thành viên cung cấp cho Batdongsan-chinhchu.com trong quá trình sử dụng dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Không bán, chuyển giao dữ liệu thông tin cho bên thứ ba, khi chưa được sự cho phép của thành viên ngoại trừ trường hợp theo yêu cầu cung cấp thông tin thành viên của cơ quan nhà nước có thẩm quyền bằng văn bản hoặc pháp luật có quy định khác.  
 • Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin thành viên bị tấn công dẫn đến mất dữ liệu thành viên, Batdongsan-chinhchu.com sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho thành viên được biết.
 • Nếu xét thấy thông tin của thành viên cung cấp trên Batdongsan-chinhchu.com là không chính xác, Batdongsan-chinhchu.com sẽ tiến hành hủy toàn bộ những nội dung của thành viên đó được đăng tải trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Thành viên cần cung cấp thông tin trong các trường hợp sau:
  Truy cập, đặt mua, sử dụng dịch vụ Batdongsan-chinhchu.com;
  Yêu cầu báo giá, cung cấp thông tin, dịch vụ hoặc hỗ trợ;
  Tham gia khảo sát ý kiến, hoặc các hoạt động khuyến mại, quảng bá khác;
  Đăng ký nhận tin thư, email quảng cáo hoặc các loại tin tức khác;
  Đăng ký tham dự tuyển dụng, gửi hồ sơ, lý lịch;
  Việc thu thập và sử dụng thông tin thành viên chỉ được thực hiện khi có sự đồng ý của thành viên bằng cách đăng ký tài khoản trên Batdongsan-chinhchu.com.

VIII.   Quản lý thông tin xấu

1.    Quy định chung:
 • Khi đăng ký tài khoản: không được khai báo những thông tin giả mạo; đăng ký tên tài khoản gây hiểu nhầm với những thành viên khác, tên tài khoản trùng tên với tên của các chính trị gia;...
 • Không được đăng tin liên quan đến các vấn đề mà Pháp luật Việt Nam không cho phép;
 • Không được đăng những bài viết, thông tin có nội dung vi phạm pháp luật, đả kích, bôi nhọ, chỉ trích hay bàn luận về chính trị, tôn giáo, phản động, kỳ thị văn hóa, dân tộc, cũng như vi phạm khác liên quan đến thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam;
 • Không được xâm phạm quyền lợi, uy tín, đời tư của các cá nhân hay thành viên khác, không được dùng ngôn từ tục tĩu, trái thuần phong mỹ tục của dân tộc Việt Nam trong các thông tin tham gia;
 • Không được lợi dụng Batdongsan-chinhchu.com để tuyên truyền, đề xướng, lôi kéo với những nội dung không lành mạnh;
 • Phải dùng ngôn từ trong sáng, rõ ràng, đúng chính tả, nghiêm cấm mọi hình thức viết tắt, ký tự đặc biệt, ngôn ngữ tối nghĩa;
2.    Quy định về bài viết:
 • Phải đăng tin đúng chuyên mục. Bản quyền tin đăng thuộc về chính thành viên đăng tin.
 • Những bài viết vi phạm các điều sau sẽ bị xoá ngay mà không cần phải thông báo tùy mức độ vi phạm:
    Bài viết có nội dung không phù hợp với chuyên mục, vi phạm quy định của quy chế này và quy định của pháp luật;
    Bài viết dùng tiếng Việt không có dấu, hoặc bài viết toàn bằng chữ IN HOA, có quá nhiều ký tự đặc biệt;
    Những bài viết trùng lặp trong một hoặc nhiều chuyên mục;
    Bài viết sử dụng những từ ngữ thô tục, hoặc sử dụng nhiều từ cố ý viết sai chính tả;
    Các bài viết không có nội dung hoặc nội dung không liên quan đến chuyên mục; bài viết gửi sai chuyên mục.
 • Tin đăng phải có địa chỉ liên lạc cụ thể.
 • Bài viết được kèm theo ảnh minh họa và phải ghi rõ nguồn gốc của ảnh, tuân thủ đúng theo quy định pháp luật về sở hữu trí tuệ và pháp luật khác.
 • Tiêu đề phải cụ thể, ngắn gọn, dễ hiểu. Không đăng các bài viết có tiêu đề không mô tả được nội dung bài viết hoặc tiêu đề quá dài.
 • Không đăng bài viết bằng tiếng Việt không có dấu hoặc có dấu nhưng không rõ ràng.
 • Batdongsan-chinhchu.com cho phép thành viên đăng tin (nếu cần thiết) có thể đăng nội dung hoàn toàn bằng tiếng Anh (English).
 • Được phép đăng các bài viết, tin tức sưu tầm từ các nơi khác nhưng phải ghi rõ xuất xứ, nguồn gốc sau khi có sự đồng ý của tác giả bài viết, tin tức đó.
IX. Trách nhiệm trong trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật 
 
 • Batdongsan-chinhchu.com cam kết nỗ lực đảm bảo sự an toàn và ổn định của toàn bộ hệ thống kỹ thuật. Trong trường hợp xảy ra sự cố do lỗi của Batdongsan-chinhchu.com, Batdongsan-chinhchu.com sẽ ngay lập tức áp dụng các biện pháp khắc phục để đảm bảo quyền lợi cho thành viên.
 • Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com cam kết cung cấp dịch vụ với chất lượng tốt nhất cho các thành viên tham gia giao dịch. Trường hợp phát sinh lỗi kỹ thuật hoặc các lỗi khách quan khác dẫn đến thành viên không thể tham gia giao dịch được thì các thành viên thông báo cho Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com theo địa chỉ sau:
  Hotline: 0903 88 66 93
  Email: hotro@Batdongsan-chinhchu.com
 • Ban quan trị Batdongsan-chinhchu.com sẽ thông báo đến các thành viên khi có sự cố kỹ thuật. Trong trường hợp bị hacker tấn công Ban quản trị sẽ cố gắng bảo vệ các dữ liệu cá nhân của Thành viên. Thành viên có trách nhiệm phối hợp với Ban quản trị khi có yêu cầu xác minh các thông tin liên quan.
 • Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com không chịu trách nhiệm giải quyết trong trường hợp thông báo của các thành viên không đến được Ban quản trị, hoặc các lỗi phát sinh từ kỹ thuật, đường truyền hoặc các lỗi khác không do lỗi của Batdongsan-chinhchu.com.
X.  Quyền và nghĩa vụ của Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com

1.    Quyền của Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com:
 • Batdongsan-chinhchu.com có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ nội dung nào tại Quy chế này vào bất kỳ thời điểm nào. Các thay đổi sẽ được cập nhật lên Batdongsan-chinhchu.com và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên/ Người đăng tin có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi. Trường hợp thành viên/ Người đăng tin tiếp tục sử dụng Batdongsan-chinhchu.com sau khi các thay đổi được đăng tải nghĩa là thành viên/ Người đăng tin chấp nhận những thay đổi và bị ràng buộc theo tất cả những thay đổi này.
 • Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com có quyền xóa bỏ những thông tin vi phạm xét theo mức độ cụ thể mà không cần giải thích lý do và báo trước. Nếu tái phạm, các tài khoản thành viên vị phạm sẽ bị xóa hoặc xử lý theo Quy chế này hoặc quy định của pháp luật.
 • Batdongsan-chinhchu.com có thể chấm dứt hoặc tạm thời khóa quyền truy cập của thành viên đối với tất cả hay một tiện ích bất kỳ nào của tài khoản thành viên trên Batdongsan-chinhchu.com mà không cần thông báo với thành viên khi Batdongsan-chinhchu.com có cơ sở tin rằng thành viên vi phạm Điều khoản của Quy chế này hoặc vi phạm chính sách mà Batdongsan-chinhchu.com đã ban hành, hoặc với các hành động khác mà Batdongsan-chinhchu.com tin là có hại đến Batdongsan-chinhchu.com và những người sử dụng khác.
 • Batdongsan-chinhchu.com có thể chấm dứt ngay quyền sử dụng dịch vụ và quyền thành viên của thành viên nếu Batdongsan-chinhchu.com phát hiện:
        Thành viên bị kết án hoặc đang trong thời gian thụ án,
        Trường hợp thành viên tiếp tục hoạt động có thể gây tổn hại đến Batdongsan-chinhchu.com như hoạt động lừa đảo, giả mạo, gây rối loạn thị trường, gây mất đoàn kết đối với các thành viên khác của Batdongsan-chinhchu.com
        Thành viên có hành vi xâm phạm quyền lợi người tiêu dùng, hoạt động vi phạm pháp luật hiện hành của Việt Nam.
  Trong trường hợp chấm dứt quyền thành viên và quyền sử dụng dịch vụ thì tất cả các quyền của thành viên đã được cấp sẽ mặc nhiên bị chấm dứt và hết hiệu lực.
 • Batdongsan-chinhchu.com giữ quyền thay đổi biểu giá dịch vụ và phương thức thanh toán dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com trong thời gian cung cấp dịch vụ cho thành viên theo nhu cầu, điều kiện và khả năng của Batdongsan-chinhchu.com. Batdongsan-chinhchu.com sẽ báo trước cho thành viên khi có các thay đổi trên.
2.    Nghĩa vụ và trách nhiệm của Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com:
 • Với mong muốn xây dựng cổng trung gian kết nối và cung cấp thông tin bất động sản nhanh chóng và hiệu quả nhất, Batdongsan-chinhchu.com sẽ nỗ lực tối đa và nghiêm túc loại bỏ những thông tin không trung thực hoặc hàng hóa giả bao gồm và không giới hạn như sau:
        Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng hóa, dịch vụ thuộc danh mục hàng hóa, dịch vụ cấm kinh doanh và hàng hóa hạn chế kinh doanh theo quy định của pháp luật.
        Loại bỏ những thông tin cung cấp hàng giả, hàng nhái, hàng nhập lậu, hàng vi phạm quyền sở hữu trí tuệ và các hàng hóa, dịch vụ vi phạm pháp luật khác khi phát hiện hoặc nhận được phản ánh có căn cứ xác thực về những thông tin này.
 • Ban quản trị Batdongsan-chinhchu.com có nghĩa vụ tiếp nhận những phản ánh từ thành viên của Batdongsan-chinhchu.com và các bên liên quan khác (nếu có).
 • Các giao dịch liên quan đến bất động sản giữa người mua với người bán, giữa bên thuê và bên cho thuê là giao dịch hoàn toàn độc lập và các bên tham gia giao dịch phải tự chịu trách nhiệm với hành vi của mình. Batdongsan-chinhchu.com chỉ là cầu nối thông tin và không tham gia vào bất kỳ hoạt động hay nội dung thỏa thuận nào trong giao dịch giữa hai bên.
 • Batdongsan-chinhchu.com sẽ cố gắng cao nhất trong phạm vi và điều kiện có thể để duy trì hoạt động của Batdongsan-chinhchu.com và khắc phục các sự cố như: sự cố kỹ thuật về máy móc, hệ thống đường truyền internet, nhân sự, các biến động xã hội, thiên tai, mất điện, các quyết định của cơ quan nhà nước hay một tổ chức liên quan thứ ba. Tuy nhiên trường hợp những sự cố trên xảy ra nằm ngoài khả năng kiểm soát của Batdongsan-chinhchu.com thì Batdongsan-chinhchu.com được miễn trừ mọi trách nhiệm.
XI.  Quyền và trách nhiệm thành viên tham gia Sàn giao dịch Batdongsan-chinhchu.com

1.    Quyền của thành viên tham gia Sàn giao dịch Batdongsan-chinhchu.com
 • Các thành viên có tài khoản trên Batdongsan-chinhchu.com có quyền sử dụng mọi dịch vụ/tiện ích được cung cấp trên Batdongsan-chinhchu.com theo đúng chức năng, quyền hạn được phân.
 • Thành viên sẽ được Ban quản trị hướng dẫn sử dụng các công cụ, tính năng phục vụ cho việc tham gia và sử dụng dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Thành viên được quyền yêu cầu Ban quản trị hỗ trợ các vấn đề liên quan đến kỹ thuật khi sử dụng dịch vụ đăng tin, tìm kiếm... trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Các thành viên có quyền gửi phản hồi, thắc mắc về chất lượng dịch vụ tới Ban quản trị.
 • Thành viên được hưởng các chính sách ưu đãi do Batdongsan-chinhchu.com hay các đối tác thứ ba cung cấp trên Batdongsan-chinhchu.com. Các chính sách này được đăng tải trực tiếp hoặc gửi đến email cho từng thành viên của Batdongsan-chinhchu.com.
2.    Trách nhiệm của thành viên tham gia Sàn giao dịch Batdongsan-chinhchu.com
 • Cung cấp đầy đủ và chính xác các thông tin thành viên được yêu cầu khi đăng ký tham gia sử dụng dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Cung cấp đầy đủ thông tin về bất động sản và dịch vụ liên quan đến bất động sản theo Quy chế này, quy định của pháp luật cũng như các yêu cầu khi đăng tin trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Đảm bảo tính chính xác, trung thực của nội dung tin đăng được cung cấp và đăng tải trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Thành viên sẽ tự chịu trách nhiệm về bảo mật, lưu giữ mọi hoạt động khi tham gia sử dụng dịch vụ trên Batdongsan-chinhchu.com.
 • Cung cấp thông tin về giao dịch bất động sản mà mình tham gia khi có yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
 • Thành viên tự chịu trách nhiệm về nội dung, hình ảnh, thông tin cung cấp và đăng tải trên Batdongsan-chinhchu.com cũng như toàn bộ quá trình giao dịch giữa các bên.
 • Thành viên có trách nhiệm thông báo kịp thời cho Batdongsan-chinhchu.com về những hành vi sử dụng trái phép, lạm dụng, vi phạm bảo mật, lưu giữ tên tài khoản và mật khẩu của thành viên để hai bên cùng hợp tác xử lý.
 • Thành viên cam kết, đồng ý không sử dụng dịch vụ của Batdongsan-chinhchu.com vào những mục đích bất hợp pháp, không hợp lý, lừa đảo, đe doạ, thăm dò thông tin bất hợp pháp, phá hoại, tạo ra và phát tán virus gây hư hại tới hệ thống, cấu hình, truyền tải thông tin của Batdongsan-chinhchu.com hay sử dụng dịch vụ của mình vào mục đích đầu cơ, lũng đoạn thị trường, chào hàng giả, kể cả phục vụ cho việc phán đoán nhu cầu thị trường. Trong trường hợp vi phạm, thành viên phải chịu trách nhiệm về các hành vi của mình trước pháp luật.
 • Thành viên cam kết không được thay đổi, chỉnh sửa, sao chép, truyền bá, phân phối, cung cấp và tạo những công cụ tương tự dịch vụ do Batdongsan-chinhchu.com cung cấp cho một bên thứ ba nếu không được sự đồng ý bằng văn bản của Batdongsan-chinhchu.com.
 • Thành viên không được hành động gây mất uy tín của Batdongsan-chinhchu.com dưới mọi hình thức như gây mất đoàn kết giữa các thành viên bằng cách sử dụng tên đăng ký thứ hai, thông qua một bên thứ ba hoặc tuyên truyền, phổ biến những thông tin không có lợi cho uy tín của Batdongsan-chinhchu.com…
 • Tuân thủ quy định của pháp luật về quyền sở hữu trí tuệ, quảng cáo và các quy định của pháp luật có liên quan khác.
 • Tuân thủ các nghĩa vụ khác theo quy định của pháp luật.
XII. Điều khoản áp dụng
 
 • Quy chế của Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsan-chinhchu.com chính thức có hiệu lực thi hành kể từ ngày 19/01/2022. Sàn giao dịch điện tử Batdongsan-chinhchu.com có quyền và có thể thay đổi Quy chế này bằng cách thông báo lên Sàn giao dịch thương mại điện tử Batdongsan-chinhchu.com cho các thành viên biết.
 • Việc thành viên tiếp tục tham gia sử dụng Batdongsan-chinhchu.com sau khi Quy chế sửa đổi được công bố đồng nghĩa với việc thành viên đã chấp nhận Quy chế sửa đổi này.
 • Quy chế hoạt động sẽ được Batdongsan-chinhchu.com cập nhật bổ sung liên tục, thường xuyên trên Batdongsan-chinhchu.com và có hiệu lực sau 05 ngày kể từ ngày đăng tải như một thông báo trước đến tất cả thành viên. Mọi thành viên có nghĩa vụ tự kiểm tra và cập nhật các thay đổi và có trách nhiệm tuân theo quy chế đang có hiệu lực khi giao dịch trên Batdongsan-chinhchu.com.
 
Mọi thắc mắc của thành viên xin vui lòng liên hệ với Batdongsan-chinhchu.com theo thông tin dưới đây để được giải đáp.
Thông tin liên hệ
Sàn giao dịch Thương mại điện tử Batdongsan-chinhchu.com
CÔNG TY TNHH TM & DV KIẾN GIA
Địa chỉ: 409/108/36 Huỳnh Thị Hai, P. Tân Chánh Hiệp, Q. 12, Tp.HCM
Hotline: 0903 88 66 93                 Email: hotro@batdongsan-chinhchu.com               
TOP